Sao phim đam mỹ quan hệ tình dục với gay khiến bạn gái tự tử

Sao phim đam mỹ bị bạn gái tố chơi chời thác loạn, quan hệ tình dục với gay nên lây bệnh tình dục cho cô.

Khổng Thuỳ Nam – ngôi sao đình đám một thời của phim đam mỹ “Tựa Như Tình Yêu” – bị bạn gái tố lăng nhăng, có lối sống không lành mạnh, lây bệnh tình dục cho cô.

Gần đây tên tuổi của Khổng Thuỳ Nam xuất hiện rộng khắp các bảng chủ đề thảo luận trên mạng xã hội Weibo. Anh bị bạn gái Trương Mạnh Nghiên phanh phui lối sống không lành mạnh, thường xuyên đi chơi gái, phát sinh quan hệ với “bạn đồng tính”, lây bệnh truyền nhiễm cho chính cô khiến cô rơi vào trạng thái trầm cảm.

Poster phim “Tựa như tình yêu”

Thông tin gây sốc cho công chúng bởi Khổng Thuỳ Nam từng được biết đến với hình tượng mỹ nam ấm áp trong phim đam mỹ Tựa Như Tình Yêu năm 2015. Hiện anh đang tham gia chương trình Idol Star Athletics bản Trung nên tin đồn này tạo ra không ít bàn tán tiêu cực.

Theo bài viết của Trương Mạnh Nghiên, hai người hẹn hò trong một thời gian dài và đã lên kế hoạch kết hôn. Tuy nhiên, sao phim đam mỹ hiện tại mất tích khiến bạn gái không thể liên lạc được.

Trương Mạnh Nghiên cho biết thời gian gần đây cô cảm thấy không khỏe nên đến bệnh viện để kiểm tra. Các bác sĩ chẩn đoán cô mắc bệnh lây qua đường tình dục, rất khó chữa khỏi. Sau đó, cô yêu cầu bạn trai đi kiểm tra, phát hiện Khổng Thùy Nam là người truyền bệnh.

Khổng Thùy Nam thừa nhận đã quan hệ đồng tính với 2 người đàn ông để tìm cảm giác mới lạ. Trương Mạnh Nghiên tức giận đã vạch mặt bạn trai trên truyền thông. Cô khẳng định nam diễn viên là kẻ dối trá, nghiện ngập, quan hệ bừa bãi, lừa cô kết hôn rồi “biến mất”.

Trương Mạnh Nghiên cho hay cô mắc chứng trầm cảm, khi bị bạn trai lừa dối nhiều lần, bệnh tình của cô ngày càng nặng hơn và từng 2 lần tự tử nhưng được gia đình cứu kịp thời.

Sau khi bị bạn gái tố cáo, nam diễn viên khẳng định họ hẹn hò tự nguyện. Tuy nhiên, bạn gái mắc chứng trầm cảm nên thường nghi ngờ anh, cường điệu mọi chuyện vì cô thiếu cảm giác an toàn. Hiện tại, Khổng Thùy Nam tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để giải quyết việc riêng.

Phía Khổng Thuỳ Nam cũng nói thêm, Trương Mạnh Nghiên mắc chứng trầm cảm nghiêm trọng, tinh thần không ổn định. Cô không chấp nhận tính chất công việc nghệ sĩ của anh, vì chuyện này mà dẫn đến cự cãi. Thậm chí lấy việc tự sát ra để ép buộc nam diễn viên từ bỏ sự nghiệp của mình.

Khổng Thùy Nam chuẩn bị kết hôn với bạn gái nhưng được cho là vẫn quan hệ với đàn ông để tìm cảm giác lạ.

Sau cùng, studio đại diện nam diễn viên xin lỗi công chúng vì lùm xùm tình cảm của mình, hy vọng mọi người cho họ không gian riêng giải quyết vấn đề.

Trương Mạnh Nghiên dĩ nhiên không chịu thua cuộc, cô đăng đoạn ghi âm cuộc hội thoại giữa cả hai chứng minh Khổng Thuỳ Nam có đời sống truỵ lạc. Nam diễn viên sau đó bày tỏ trên Weibo cá nhân thông báo tạm ngừng mọi hoạt động nghệ thuật.

Trước bê bối này, cư dân mạng cũng đưa ra nhiều quan điểm khác nhau, đa phần đều đánh giá tiêu cực Khổng Thuỳ Nam.

Mời các bạn xem lại phim Tựa như tình yêu Phần 1 và 2 bằng các link sau:

Tựa như tình yêu phần 1

Tựa như tình yêu phần 2

Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial